แอคชั่น Action

Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย

ดูหนังHD2022
ดูหนังHD2022

Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011)

          เช้าแล้วยังอยู่บนที่นอน เงียบๆ คนเดียวยังไม่ยอมตื่น ไปทำงาน หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า ตื่นสายค่ะ ส่วนสาเหตุที่ตื่นสายนะเหรอ เมื่อคืนน้องนอน ดูหนังHD2022 ไป 3 เรื่อง เรื่องแรกไม่เป็นไร เรื่องต่อไปไฟเริ่มไหม้สบง เรื่องที่ 3 ยังไม่ทันจบ ร่างนี้หงิก ใครเห็นก็ว่าตายและสุดท้ายท่านตายจริง อะไรเนี่เอามุกหลวงปู่เค็มมาผสมมั่วไปหมดเลย ว่าง่ายๆ น้องดูหนังจบเกือบเช้า แล้วมานอนตอน ตี 4 ทำให้เป็นสาเหตุที่ทำให้น้องตื่นสายในวันนี้ แต่ก็เถอะ สายไปแล้วจะทำอะไรได้ พี่ๆ อยากรู้ไหมคะว่าหนังเรื่องไหนที่ทำให้น้องตื่นสาย นั้นก็คือหนังเรื่อง Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011)

 

          ขอบอกเลยการดูหนังเรื่อง โคลัมเบียน่า นี้มันคุ้มค่าทุกนาทีเลยค่ะ ด้วยความที่ตัวหนังเป็นหนังแนว แอคชั่น Action ที่ออกไปทาง ระทึกขวัญ Thriller หน่อยๆ ด้วยเนื่องจากพอมีฉากการเอาตัวรอดให้เราได้ลุ้นนิดๆ หน่อยว่า ตัวละครจะรอดไหม ถึงแม้เราจะรู้ๆกันอยู่ว่ามันรอดอยู่แล้ว แต่การนำเสนอของหนังนั้นมันทำให้เราลุ้นได้จริงๆ ค่ะ ด้วยฝีมือการกำกับของยอดฝีมือที่ยืนหนึ่งในยุทธจักรของอาเฮีย โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่เป็นชาว ฝรั่งเศส แต่มาสร้างหนังในประเทศ อังกฤษ แล้วก็มายืนคนเดียวในยุทธจักร และมี โซอี้ ซัลดาน่า, ไมเคิล วาร์แทน และ คัลลัม บลู มาเป็นดาราแสดงนำ

Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย
Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย

          เรื่องราวของหนังที่พอจะสรุปได้หลังจากที่ได้ ดูหนังHD2022 แบบไม่สปอยนะคะ เนื่องจากทางน้องเองก็ไม่อยากสปอยค่ะ อยากจะให้พี่ๆ เข้าไปดูเองนะคะ เรื่องราวของหนังจะเริ่มต้นที่ ครอบครัวๆ หนึ่งที่ค้าตัวน้อยเพราะได้ออกฉากแรกแล้วก็ตายเลยสองคน ที่เป็นผัวเมียกันในเรื่อง ส่วนสาเหตุไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ถ้าให้น้องเดานะคะ น้องว่าน่าจะเรื่องยาค่ะ เพราะเหมือนคนที่สั่งเก็บครอบครัวนี้จะเป็น แก๊งค้ายาข้ามชาติจากประเทศ โคลัมเบีย แต่พวกเขากับไม่รู้ว่าสมาชิกในบ้านหลังนี้มีอยู่ด้วยกัน 3 คน พ่อแม่และลูกสาววัย 10 ขวบ อันนี้เอาจริงๆไม่สนใจงาน หรือโ.หาไม่เจอจริงๆ ได้รับงานมาฆ่า 3 คนแต่ฆ่าไปแค่ 2 คน สงสัยจะโดนหักค่านายหน้า เลยทำงานไม่ครบ และเมื่อเวลาผ่านไปหลายปีไวเหมือนโกหก เพราะนี้คือเรื่องโกหกของหนัง

Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย
Colombiana ระห่ำเกินตาย (2011) พากย์ไทย

          เด็กสาวคนนั้นได้เติบโตขึ้นเป็นสาวอกไข่ดาวสายสึนเดเระแบบเต็มตัว และนามของเธอก็คือ ฮิโนกิ ลอยมาจากถิ่นที่ญี่ปุ่นเอเชีย วนว่ายตามท่อน้ำเสีย ร่างกายอ่อนเพลียกว่าจะถึงทะเล อันนี้ออกแนวว่างดู Tiktok ทั้งวันแน่นอนสภาพนี้ หญิงสาวโตมาด้วยความคิดเดียวก็คือต้องแก้แค้นให้พ่อและแม่ที่ได้ค่าตัวน้อยของเธอ ถึงแม้ผู้เป็นลุงที่เป็นหัวหน้าแก๊งอีกแก๊งจะเตือนว่าไม่ควรทำแบบนั้น หลานควรที่จะใช้ชีวิตของในแบบที่หลานจะเป็น แต่อีหลานอกไข่ดาวสึนเดเระก็ตอบว่า การแก้แค้นนี้แหละคือชีวิตของเธอ ไม่ใช่ค่ะสิ่งแรกที่หนูควรจะทำนะลูก คือหน้าอกค่ะ ไม่ใช่การแก้แค้นควรมีนมก่อนลูก

 

          สำหรับพี่ๆ ที่สนใจอยากดูต่อสามารถดูต่อได้ที่เว็บ ดูหนังHD2022 พากย์ไทย เลยนะคะ กับเรื่องราว การล้างแค้นของอีสาวอกไข่ดาว คืนหนังมันทำมาสนุกนะคะ ดูแล้วได้ลุ้น ฉากยิงกัน หรือฉากสู้กันก็ทำดี แถมเพลงประกอบก็พราะด้วยลองหาฟังกันนะคะ กับเพลง ลำมัจฉาฮิโนกิ ของ จ๋า เกวริน ที่เป็นเพลงฮิต TikTok เลยช่วงนี้เปิดไปทางไหนก็เจอค่ะไม่เกี่ยวกันเลย