ระทึกขวัญ Thriller

Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย

ดูหนังHD2022
ดูหนังHD2022

Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Recalled ระลึกหลอน (2021)

คืนนี้ในวันที่ฝนตกได้ยินเสียงฝนพรำ กับเสียงฟ้าร้องที่น่ากลัวบรรยากาศที่เหมาะแก่การหาดูหนังเพลินๆ จะได้รู้สึกไม่ต้องกลัวกับเสียงฟ้าร้องไปเท่าไหร่นัก เลยเปิด iPad เพื่อที่จะหาหนังดู เริ่มจากการSearch เข้าไป ดูหนังHD2022 หาหนังแนวระทึกขวัญดู เลื่อนไปเรื่อยจนไปเจอหนังเรื่องนึง ที่น่าดูและน่าสนใจมากๆ เอาล่ะคืนนี้บรรยากาศช่างดียิ่งนัก เปิดแอร์เย็นๆผ้าห่มหนาๆ พร้อมที่จะดูหนังเรื่องนี้แล้ว ขอตัวไปดูก่อนน้าทุกคน

 

หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า Recalled ระลึกหลอน (2021) เป็นหนังแนว ระทึกขวัญ Thriller  ผลงานจาก ประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างรายได้เยอะพอสมควรในปีนั้น อาจจะเป็นเพราะหนังเป็นแนวปริศนา ระทึกขวัญ มีปม และมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องได้ดีน่าติดตามทุกฉาก จึงทำให้รายได้พุ่งเป็นที่พูดถึงในหมู่วัยรุ่น และวัยกลางคน ในช่วงเวลานั้น  นักแสดงนำอย่าง ซอเยจีและคิมคังอู น่าจะเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน

Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย
Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย

หลังจากที่เข้าไป ดูหนังHD2022 เรื่อง Recalled ระลึกหลอน (2021) แล้วขอเล่าคร่าวๆ ที่เริ่มต้นมาจากเรื่องราวของ คิมซูจิน (แสดงโดย ซอเยจี Seo Ye-Ji) สมองของคิมซูจินได้รับการกระทบกระเทือนเลยเป็นเหตุทำให้เสียความทรงจำไป   เนื่องจากคิมซูจินเกิดอุบัติเหตุ ตกจากที่สูง เพราะได้ไปเดินป่าขึ้นเขาที่ชัน ได้พลัดตกและสูญเสียความทรงจำอย่างกะทันหัน พร้อมกับทำให้นิ้วนั้นได้รับบาดเจ็บไปด้วย คิมซูจิน มีสามีคือ อีจีฮุน (แสดงโดย คิมคังอู Kang-woo Kim) คอยดูแลอยู่ข้างๆ เป็นผู้ชายที่เทคแคร์ น่ารัก เอาใจใส่คิมซูจินตลอดเวลา คิมซูจินพยายามอย่างหนักที่จะกลับไปใช้ชีวิตปกติกับสามี แต่กลับพังไม่เป็นท่า เพราะคิมซูจินดันเห็นภาพหลอนเกี่ยวกับสามีของเธอจากการเสียชีวิตของเพื่อนบ้าน

Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย
Recalled ระลึกหลอน (2021) บรรยายไทย

ตัวหนังจะค่อยๆ เล่าเรื่องของคิมซูจินออกมา จากสามีของคิมซูจินจึงทำให้มีแต่ปริศนาเต็มไปหมด พลิกไปพลิกมา ทำให้ต้องคาดเดาตลอดเวลา ตัวสามีเองก็มีพฤติกรรมที่ไม่ปกติมากๆ จึงทำให้คนดูอย่างเราเชื่อไปตามๆกัน อยากจะบอกว่า หนังเกาหลี เรื่องนี้หักมุมสุดๆ คิมซูจินจะต้องเจอกับอะไร และสามีของคิมซูจินปิดบังอะไรไว้ แล้วมีส่วนเกี่ยวกับการตายของเพื่อนบ้านยังไงนั้น ทำให้เราได้คิดตาม และเกิดข้อสงสัยตลอดเวลา ช่างเป็นอะไรที่ปริศนาซับซ้อน ซ่อนเงื่อน  ลุ้นไปตามๆกัน อยากให้ทุกคนไปหาดูหนังเรื่องนี้นะ เป็นการฆ่าเวลาว่างได้ดี เราลงรายละเอียดไปเยอะกว่านี้ไม่ได้ เพราะจะเป็นการสปอยล์เนื้อหาสำคัญของหนังเรื่องนี้ และหลายๆ คนจะหมดสนุกกัน

 

จากการที่ได้ ดูหนังเกาหลี HD2022 เรื่อง Recalled ระลึกหลอน (2021) เป็นสิ่งที่เราชื่นหชอบมากๆ เนื้อหาเข้มข้น หาความจริงไปพร้อมกับนางเอกอย่าง คิมซูจินสุดๆ พล็อตหนังของเรื่องนี้น่าติดตามมากๆ การเล่าเรื่องเอยการเดินเรื่องเอย อาจจะงงช่วงแรกแต่ต้องดูให้จบนะ หนังจะบอกทุกข้อสงสัยของเราเองค่ะ โดยผู้กำกับหนังเรื่อง Recalled ระลึกหลอน (2021) คือ ซอยูมิน (You-min Seo) เธอยังเป็นคนเขียนบทอีกด้วย และคิมรยูฮยอน ที่เป็นคนเขียนบทอีกคน ฝีมือของเธอนั้นมากความสามารถ ส่วนตัวเราคลั่งไคล้นางเอกอย่างซอเยจีสุดๆ แสดงดีมากๆค่ะ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆด้วย เป็นยังไงกันบ้างคะอ่านมาขนาดนี้แล้วต้องตามไปดูให้ไวเลยนะคะ คอหนังเกาหลีห้ามพลาด รับรองสนุกแน่นอนค่ะ